Miễn phí giao hàng
Nhận & xem hàng tại nhà
Bảo hành lên đến 7 năm

Casio

Có 2838 Sản phẩm

 Đôi khi mọi thứ bắt đầu trong những cách đáng ngạc nhiên nhất. Có những công ty đồng hồ của Casio ví dụ. Nếu bạn đã hỏi để đoán những gì sản phẩm đầu tiên đã được thực hiện bởi Casio, bạn có thể nghĩ rằng đó là máy tính hoặc một số loại khác của sản phẩm điện tử. Bạn sẽ là sai lầm. Công ty đồng hồ CASIO đã được bắt đầu năm 1946 bởi Tadao Kashio. Hiểu rằng đây là tại Nhật Bản sau Thế chiến II. Tình hình tài chính là khủng khiếp tại Nhật Bản vào thời điểm đó để nói rằng ít nhất. Khi ông Kashio bắt đầu công ty của ông, ông là một kỹ sư chế tạo hy vọng để đón một đột phá lớn.

Lớn lao của ông cho thấy trong một cách rất độc đáo. Tadao Kashio phát triển một sản phẩm được gọi là ống yubiwa. Thiết kế của nó cho phép nó được đeo trên ngón tay. Nó được sử dụng để giữ một điếu thuốc, cho phép người hút thuốc hút thuốc lá đến các bộ lọc, tất cả trong khi vẫn có thể sử dụng cả hai tay. Trong Nhật Bản nghèo của thời đại, thuốc lá là một món hàng nóng và sản phẩm là một thành công vượt trội. Các đường ống yubiwa là một xa với máy tính và những chiếc đồng hồ CASIO để làm theo, nhưng nó đã bắt đầu các công ty trên con đường đến thành công.

Vì nó là rõ ràng rằng ông Kashio là một loại sáng tạo của con người, nó chỉ mất một chút thời gian cho anh ta để quyết định để khám phá các sản phẩm khác nhau. Tại triển lãm kinh doanh ở Ginza, Nhật Bản vào năm 1949, ông phát hiện ra máy tính điện tử. Với số tiền thu được từ việc bán các ống yubiwa, ông Kashio và các anh em của ông bắt đầu thử nghiệm với việc máy tính của mình. Vào thời điểm đó, hầu hết các máy tính đã được chạy bằng cách sử dụng các bánh răng. Với sự siêng năng và công việc khó khăn, Công ty đồng hồ Casio ra đến với máy tính đầu tiên sử dụng các cuộn dây. Các loại mới của máy tính đã được bán trong năm 1954 Máy tính này cũng là người đầu tiên có bàn phím 10 chữ số và chỉ có một cửa sổ hiển thị như trái ngược với các đối thủ cạnh tranh mà đã có ba.

CÁC SẢN PHẨM TẠO NÊN TÊN TUỔI THƯƠNG HIỆU CASIO

   Như các bạn cũng biết, máy tính không phải là sản phẩm duy nhất được sản xuất bởi đồng hồ Casio. Sau khi phát hành mô hình 14-A máy tính, nhiều sản phẩm được thiết kế và phát hành cho công chúng. Cùng năm đó là việc phát hành của 14-A, công ty cũng đã trở thành Công ty Máy tính Casio, Inc Đây là khoảng thời gian khi đồng hồ từ Casio đầu tiên được thực hiện dấu ấn của mình vào ngành công nghiệp đồng hồ. Casio đã nổi tiếng với sự đa dạng rất lớn và sự đổi mới của đồng hồ của mình gần như kể từ khi bắt đầu sản xuất. Họ là một trong những công ty đồng hồ đầu tiên để sản xuất những chiếc đồng hồ tinh thể thạch anh bây giờ nổi tiếng. Các đồng hồ thạch anh sản xuất bởi đồng hồ Casio đã có sẵn trong cả hai phong cách kỹ thuật số và analog. Có thể là chiếc đồng hồ tốt nhất nhớ được sản xuất bởi công ty này là đồng hồ máy tính. Đối với những người bạn của những người không nhớ, nó tính năng tất cả các thời gian tuyệt vời giữ khả năng của đồng hồ Casio thường xuyên với những mẫu đồng hồ nam nữ casio chính hãng, với một tính năng bổ sung. Nó có một máy tính nhỏ hoàn chỉnh với bàn phím thu nhỏ được xây dựng vào đồng hồ. Trong hey ngày của nó là nguyên nhân suy sụp của giáo viên toán ở khắp mọi nơi và vị cứu tinh của tất cả các môn toán học thiếu.

   Xem xét hồ tính được rất nhiều niềm vui, đồng hồ Casio tiếp tục nâng cao thanh. Công ty này cũng là người đầu tiên thiết kế và sản xuất một chiếc đồng hồ có thể cung cấp cho chủ nhân của nó với một số chi tiết thú vị. Một trong những chiếc đồng hồ có thể hiển thị thời gian của nhiều múi giờ khác nhau tại các liên lạc của một nút. Những người khác được trang bị để cung cấp cho các chi tiết thời tiết như nhiệt độ và áp suất khí quyển. Leo núi ở các độ tuổi quá khứ đặc biệt rất thích các phiên bản đi kèm với một thước đo để chỉ ra độ cao. Trong khi các nhà sản xuất đồng hồ khác đã bị mắc kẹt trên người già, cùng tuổi, Casio luôn được cung cấp biến thể mới và thú vị trên cùng một đồng hồ đeo tay cổ điển.

 

  Với các chuyên viên máy tính tiện ích thực sự của thế giới trong tâm trí, đồng hồ Casio đã đưa ra một chiếc đồng hồ chỉ cho họ. Đây là dòng sóng Ceptors đồng hồ. Họ thực sự đã vượt qua chính mình với một này. Những chiếc đồng hồ được trang bị để thu tín hiệu radio cho phép đồng hồ để giữ thời gian chính xác. Họ cũng có thể nói thời gian ở các múi giờ khác nhau, người dùng có thể thiết lập báo động và tính giờ. Dòng đồng hồ đồng hồ Casio chính hãng nay cũng đi kèm với một hướng dẫn sử dụng vô cùng rộng rãi để cung cấp tất cả các hướng dẫn cần thiết cho chủ sở hữu.

Từ các đường ống yubiwa cho máy tính tốt nhất và đồng hồ trên thế giới, đồng hồ Casio đã đi một chặng đường dài từ khởi đầu khiêm tốn của nó. Họ tiếp tục thử thách chính mình và đối thủ cạnh tranh của họ để những đỉnh cao mới và cung cấp các sản phẩm điện tử tốt nhất có thể xây dựng

 “Nguồn – Anh khuê Việt Nam”