Miễn phí giao hàng
Nhận & xem hàng tại nhà
Bảo hành lên đến 7 năm

Giới thiệu về SKYWATCH

Skywatch phân phối và bán lẻ các thương hiệu Đồng hồ danh tiếng trên thế giới như TISSOT, CLAUDE BERNARD, CALVIN KLEIN, OGIVAL, SEIKO, CITIZEN, ORIENT, RHYTHM, CASIO, OLYMPIA STAR, OLYMPIANUS, SKAGEN, SUNRISE, LE CHATEAU, …..

SKYWATCH Với mục tiêu đem lại nhiều lợi ích Ưu đãi và Dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng và hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ với các hãng đồng hồ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu VIỆT NAM.

Sự tin tưởng là hạt giống ươm mầm cho thành công

Đối với các nhà phân phối chiến lược SKYWATCH mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu đồng hồ mới nhất, thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần các bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Gioi thieu

Tầm nhìn trong tương lai

SKYWATCH mong muốn trở thành thương hiệu có hệ thống showroom đồng hồ quy mô, có ưu đãi tốt nhất, dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp và thân thiện lớn nhất Việt Nam.

Xây dựng SKYWATCH trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ bản thân thực sự.

Xây dựng SKYWATCH trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả nhân viên trong hệ thống bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Giá trị cốt lõi mà SkyWatch xây dựng

Chứng nhận đại lý chính hãng

Với kinh nghiệm hơn hai mươi năm kinh doanh các sản phẩm đồng hồ thương hiệu nổi tiếng thới giới như TISSOT, CLAUDE BERNARD, CALVIN KLEIN, OGIVAL, SEIKO, CITIZEN, ORIENT, RHYTHM, CASIO, OLYMPIA STAR, OLYMPIANUS, SKAGEN, SUNRISE, LE CHATEAU, …..

Hệ thống SKYWATCH đã đạt được nhiều chứng nhận uy tín.

Năm 2017 hệ thống đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam SKTIME - SKYWATCH vinh dự nhận được cúp vàng và nằm trong top 10 " Thương Hiệu Sản Phẩm-Dịch Vụ Việt Nam Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn"

Hệ thống đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam SKTIME-SKYWATCH được công ty AN KHÁNH-ANH KHUÊ phân phối độc quyền đồng hồ CASIO tại Việt Nam vinh danh là đại lý xuất sắc nhất Việt Nam từ năm 2011 đến năm 2016.