Miễn phí giao hàng
Nhận & xem hàng tại nhà
Bảo hành lên đến 7 năm

SKYWATCH NƠI XÂY DỰNG SỰ “TIN TƯỞNG.”

SKYWATCH NƠI XÂY DỰNG SỰ “TIN TƯỞNG.”

 - Chất lượng đem lại sự uy tín, uy tín cao đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Niềm tin cho sự phát triển lớn mạnh của Skywatch được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng từ chính người dùng đồng hồ trên cả nước.

- Thị trường đồng hồ Việt Nam hiện rất phức tạp, các loại đồng hồ chính hãng đang phải cạnh tranh với các loại đồng hồ fake, đồng hồ giá rẻ để tìm vị trí cho mình. Bên cạnh các cửa hàng bán đồng hồ fake công khai, có không ít cửa hàng đã lập lờ bán hàng fake, hàng replica và giới thiệu là hàng chính hãng xách tay.

- Lợi nhuận cao từ những chiếc đồng hồ giả khiến gian thương mờ mắt đang từng ngày lừa dối với cá nhân mong muốn có được một chiếc đồng hồ chính hãng. Skywatch tự tin là là hệ thống đồng hồ chính hãng theo chuỗi TTTM lớn mạnh nhất hiện nay. Là đối tác tin cậy của những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, xây dựng chuỗi cửa hàng hợp tác cùng những trung tâm thương mại uy tín lớn như tập đoàn Vincom, chuỗi trung tâm thương mại Co.opmart và Bigc việt nam.

Khai trương một trong những chi nhánh skywatch hợp tác cùng vincom
Vậy Skywatch đem lại gì cho bạn khi mua đồng hồ tại hệ thống? 

- Với chuỗi cửa hàng trên toàn quốc lên tới 46 chi nhánh trải đều từ Cà Mau ra tới Tuyên Quang vùng trung du hay Quảng Ninh vùng biển bắc. Chúng tôi tự tin là điểm lựa chọn gần gũi với bạn nhất trong tất cả các phân khúc chính hãng từ thấp tới cao, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cả nước.

Khai trương chi nhánh skywatch vincom hà tĩnh 12/7/2017

 - Chính sách bảo hành 5 năm kéo dài cùng chính sách bảo hành pin vĩnh viễn, áp dụng chung cho tất cả 46 chi nhánh trên cả nước. Điều này đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi đặt hàng vì dù ở đâu bạn cũng có thể tìm được chi nhánh gần mình nhất để trao đổi trực tiếp với nhân viên hệ thống.

 - Chúng tôi luôn ủng hộ việc bài trừ và đẩy lui những sản phẩm giả, nhái làm tổn hại tới nhu cầu cũng như mong muốn được sử dụng sản phẩm chính hãng của khách hàng, vì thế để thay đổi tư duy người dùng chúng tôi cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng.

 - Dịch vụ hậu mãi tốt cùng với nền tảng lớn mạnh trên toàn quốc chúng tôi tin rằng mình có thể đem lại cho khách hàng nhiều hơn những gì các bạn có thể thấy được từ những cửa hàng nhỏ lẻ khác đang mọc lên như nấm sau mưa với những lời lẽ ngon ngọt về chế độ dịch vụ nhưng thực tế không được như vậy.  

Do đó chúng tôi cam kết là điểm tới uy tín, chất lượng và đem lại sự tin tưởng cho sự lựa chọn của khách hàng trên toàn quốc. Khi có nhu cầu bạn đừng ngần ngại hay đợi chờ, hãy liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết cho sự lựa chọn của bạn.

Nhân viên skywatch luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng chọn lựa sản phẩm tốt nhất

HOTLINE: 1900636797 - 0938634373 - 0979634373