Miễn phí giao hàng
Nhận & xem hàng tại nhà
Bảo hành lên đến 7 năm

MẠNH MẼ VÀ NỔI BẬT VỚI MẤU ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK

Đồng hồ G-Shock GBD-800 được thiết kế hầm hố mạnh mẽ, dây đeo bằng nhựa đặc biệt bền bỉ, mặt đồng hồ to rõ ràng hiển thị thời gian bằng mặt LED. Phần mặt đồng hồ G-Shock được thiết kế xếp lớp tạo chiều sâu, thiết kế đẳng cấp cùng màu đen và màu bạc bóng ấn tượng với người đeo.

Mạnh mẽ nổi bật với mẫu G-Shock GBD-800-8DR phiên bản tông màu thời trang xanh đen thích hợp cho bạn trẻ yêu thích vẻ ngoài năng động, nền mặt số điện tử hiện thị đa chức năng cùng với khả năng chịu nước lên đến 20 ATM.


Đồng hồ Casio G-Shock GBD-800 được xem là một chiếc đồng hồ thời thượng với sự kệt hợp khéo léo của mặt đồng hồ bằng kim loại mạ màu đỏ, được thiết kế với dây đeo bằng nhựa mang lại sự chắc chắn và bền màu nhất. Các chức năng khác bao gồm trao đổi dữ liệu qua Bluetooth®, hỗ trợ điều chỉnh tự động cài đặt thời gian khi nhận tín hiệu, hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Đồng hồ cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected*2 chạy trên điện thoại thông minh.


Bố cục chữ và màn hình của mặt đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo trông giống mẫu GBD-800  nguyên bản. Các tiến bộ thiết kế bên ngoài và mô-đun bên trong được kế thừa từ dòng đồng hồ trước của G-SHOCK được khoác lên lớp áo màu đen táo bạo. Với khả năng kết nối Bluetooth chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn nghe nhạc thú vị hơn rất nhiều. Nhấn nút kết nối với ứng dụng để lấy cài đặt thời gian hiện tại của điện thoại.


 

Ngoài ra, Thiết kế của đồng hồ G-Shock luôn khiến người yêu thích đồng hồ phải ngỡ ngàng. Dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng đến từ hãng Casio Japan Movent mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, bền bỉ, được thiết kế độc đáo phù hợp với những ai yêu thích thể thao bởi khả năng chống va đập chống xước tuyệt vời cùng khả năng chống nước lên tới 200m, độ chính xác ±15 giây/tháng, vỏ được làm bằng nhựa bền bỉ với thời gian.


 

Đồng hồ G-Shock có thể được cấu hình để kết nối tự động với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với cài đặt vị trí của bạn để cập nhật những thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng.

 Ngoài ra, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số. Kiểu dáng đẹp, chi tiết tinh tế. Vỏ kim loại và dây đeo bằng nhựa cao cấp, chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ.

Chức năng của đồng hồ Casio G- shock GBD-800 :

 • Kết nối với điện thoại
  • Đồ thị số bước với năm mức cường độ tập luyện
  • Hiển thị lượng calo đã đốt cháy
  • Tổ hợp hẹn giờ
  • Nhật ký dữ liệu đo bằng đồng hồ bấm giờ
  • Điều chỉnh thời gian tự động (Bốn lần một ngày)
  • Dễ dàng cài đặt đồng hồ
 • Đếm bước bằng gia tốc kế 3 trục (Đồ thị số bước, đồ họa về tiến độ thực hiện mục tiêu số bước)
 • Đồng hồ bấm giờ có cảnh báo Thời gian đích (chuyển đổi hiển thị thời gian vòng chạy/ngắt giờ, tối đa 10 Thời gian đích, 200 bản ghi thời gian vòng chạy)
 • Bộ hẹn giờ ngắt quãng với tối đa năm cài đặt thời gian (Tự động lặp lại lên đến 20 lần, bỏ qua, tự khởi động, âm báo)
 • Đèn tự động chiếu sáng cực mạnh

  G-SQUAD
  Dòng G-SHOCK mới là chiếc đồng hồ phù hợp với một nhóm vận động viên tài hoa.